CÔNG TY TNHH SAFETECH
Cửa hàng sửa chữa xe

Cửa hàng sửa chữa xe

Cửa hàng sửa chữa xe

Khí thải xe cộ và khói hàn, bụi từ chà nhám và mài cũng như tràn dầu chỉ là một số mối nguy hiểm trong các xưởng xe. Việc cung cấp và quản lý hiệu quả các phương tiện khác nhau như dầu và chất lỏng là rất quan trọng để giúp hoạt động có lợi nhuận . 

Một doanh nghiệp thịnh vượng với một hình ảnh chất lượng cao là một câu hỏi về một hội thảo an toàn, gọn gàng và được tổ chức tốt. Nederman giúp bạn tất cả các cách từ thiết kế và lập kế hoạch đến cài đặt, dịch vụ và bảo trì. 

Tất cả các loại xưởng xe

Nederman có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho tất cả các loại xưởng xe.

  • Xưởng ô tô
  • Cơ sở dịch vụ cho xe ô tô và xe tải
  • Máy móc xây dựng
  • Máy móc nông nghiệp
  • Kho xe quân sự
  • Trạm cứu hỏa và khẩn cấp

Bằng cách sử dụng thiết bị và kiến ​​thức của Nederman, bạn có thể tăng hiệu quả và lợi nhuận trong xưởng của mình bằng cách: 

Nơi làm việc an toàn và tiện dụng
Không còn bị thương do vấp phải các ống và dây cáp bị rối trên sàn nhà xưởng. Không khí, nước, dầu và nguồn cung cấp năng lượng luôn có sẵn khi và khi bạn cần chúng. Và tránh đường cho bạn khi bạn không.

Cải thiện điều kiện sức khỏe và môi trường sạch hơn
Khói thải, khói hàn, bụi mài, v.v ... nguy hiểm cho sức khỏe và giảm năng suất. Giải pháp khai thác của chúng tôi loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm tại nguồn. 

Ít hao mòn trên thiết bị
Hư hại cho ống và dây cáp chủ yếu là do hao mòn cơ học. Chúng tôi đảm bảo rằng không có hệ thống cung cấp nào bị bỏ lại trên sàn để bị hư hại bởi ô tô và xe tải. 

Chất lượng sản phẩm cuối tốt hơn
Nghiền và chà nhám tạo ra bụi có hại. Một môi trường sạch sẽ là điều cần thiết cho kết thúc. Hệ thống làm sạch chân không của chúng tôi giữ cho xe và cơ sở của bạn sạch sẽ và gọn gàng.

Các bài viết khác

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED