CÔNG TY TNHH SAFETECH
Chế Biến Thực Phẩm

Chế Biến Thực Phẩm

Chế Biến Thực Phẩm

Nederman cung cấp các sản phẩm để sử dụng trong môi trường có nhu cầu vệ sinh cực kỳ cao, đáp ứng mọi yêu cầu liên quan đến bụi và khí nổ.

Khí quyển nổ - một nguy cơ tiềm tàng

Bụi được tạo ra từ chế biến thực phẩm, chẳng hạn như bột nở, bột súp, gia vị, hương liệu, đường, là những chất gây nổ. Họ có thể gây ra rủi ro an toàn cho cả nhà máy và nhân viên.

Giữ nơi làm việc sạch sẽ

Bước đầu tiên và quan trọng nhất là giảm thiểu sự xuất hiện của bụi hoặc bột có khả năng gây nổ bằng cách giữ cho nơi làm việc sạch sẽ và gọn gàng. Nederman cung cấp một loạt các giải pháp làm sạch công nghiệp từ các thiết bị hút đơn giản, nhẹ đến thiết bị nặng, công suất cao.

Sử dụng thiết bị được phê duyệt

Tia lửa và phóng tĩnh điện có thể dễ dàng bắt đầu một vụ nổ. Bằng cách sử dụng máy móc và thiết bị sản xuất với hệ thống điện tử kèm theo và tiếp đất đầy đủ, rủi ro có thể được giảm bớt.
Các cánh tay, quạt và bộ lọc trích xuất được Nederman ATEX phê duyệt được thiết kế đặc biệt để đảm bảo loại bỏ khói, hơi và bụi nguy hiểm.

Giảm thiểu ảnh hưởng của vụ nổ

Rủi ro và hiệu ứng nổ có thể được giảm thiểu bằng cách lắp đặt thiết bị khai thác một cách an toàn và chính xác. Điều này có thể thu được, ví dụ, bằng cách đặt thiết bị hoặc đặt thiết bị ở những khu vực cách xa môi trường nổ. Nederman có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp phù hợp. Chúng bao gồm các thiết bị khai thác hoàn chỉnh với các thiết bị an toàn ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy và thiệt hại trên diện rộng.

LCI Corporation Thiết bị chế biến thực phẩm

LCI Corporation (Một phần của Tập đoàn Nederman) cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và quy trình chuyên môn để giải quyết các vấn đề về quy trình ứng dụng thực phẩm và đồ uống rắn và khó khăn nhất của bạn. Từ việc xử lý các quá trình tách nhiệt khó khăn nhất của bạn đến việc tạo ra các viên dễ dàng hơn từ bột, LCI có các chuyên gia quy trình sẵn sàng phát triển giải pháp tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Các sản phẩm cốt lõi của LCI bao gồm thiết bị bay hơi màng mỏng, thiết bị bay hơi đường ngắn, bộ xử lý có độ nhớt cao và thiết bị ép đùn / tạo hạt. LCI cũng cung cấp các thiết bị xử lý rắn có thể hỗ trợ các vật liệu khó nuôi.

Các bài viết khác

Food industry

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED